ลอตเตอรี่มาเลย์ออนไลน์

“สลากกินแบ่งมาเลย์” มั่นใจว่าสำหรับนักพนันทั้งหลายแหล่หรือนักลงทุนทางด้านจำนวน คงจะได้ยินเกี่ยวกับสลากกินแบ่งมาเลย์มาบ้าง แม้กระนั้นก็จำเป็นต้องทำความเข้าใจ


ก่อนมาในประเทศมาเลย์นั้นลอตเตอรี่มาเลย์ไม่ใช่ลอตเตอรี่ที่ไม่ถูกกฎหมาย ด้วยเหตุว่าลอตเตอรี่มาเลย์เป็นลอตเตอรี่ที่มีการออกรางวัลโดยถูกใจโดยชอบด้วยกฎหมายของประเทศเขาเอง ซึ่งกระบวนการเล่นลอตเตอรี่หรือการเยงโชคนั้นจะมีความคล้ายกับการเล่นสลากกินแบ่งไทย แม้กระนั้นข้อแตกต่างออกไปจากลอตเตอรี่ไทยซึ่งก็คือ ลอตเตอรี่มาเลย์จะมีเพียงแค่ 4 ตัวแค่นั้น ซึ่งนั้นแสดงว่าจังหวะในนักพนันจะถูกเบอร์มีมากยิ่งกว่าการเล่นลอตเตอรี่ไทยอย่างไม่ต้องสงสัย
สำหรับวิธีการซื้อลอตเตอรี่มาเลย์ ถ้าเกิดปรารถนาที่จะซื้อทั้งยัง 4 ตัว จำเป็นต้องกระทำการจ่ายด้วยเงินสดเพียงแค่นั้น แม้กระนั้นถ้าหากนักเสี่ยงดวงคนใดกันที่อยากที่จะซื้อเพียงแต่ตัวเดียว สองตัว หรือสามตัว ก็จำเป็นจะต้องกระทำจ่ายในอัตราที่มากกว่า ในเรื่องของขั้นตอนการแทงก็มีมากมายหลายแนวทาง และก็ด้วยความมากมายแนวทางสำหรับในการเล่นแล้วก็ช่องทางที่จะแทงได้เสมอๆก็เลยสงผลทำให้สลากกินแบ่งมาเลย์เป็นที่ชื่นชอบของนักเสี่ยงดวงจำนวนไม่ใช่น้อย ซึ่งสลากกินแบ่งมาเลย์นั้นจะมีการออกรางวัลทุกวี่ทุกวัน พุธ เสาร์ อาทิตย์ หรือวันพิเศษ (แม้กระนั้นจะปิดรับแทงตามวันหยุดสลากกินแบ่งมาเลย์) หรือที่เรียกกันว่า “anime” ซึ่งตามเว็บไซต์ต่างๆจะนิยมกระทำการเปิดระบบรับแทงตั้งแต่เวลา 01.00 น. ตามเวลาของประเทศไทย รวมทั้งจะกระทำการประกาศผลลอตเตอรี่ตามวันดังกล่าวมาแล้วข้างต้น ในช่วงราว 18.00 น. เป็นต้นไป โดยสลากกินแบ่งมาเลย์ที่มีการเปิดให้แทงออนไลน์นั้น เป็นต้นว่า เล่นสลากกินแบ่ง Damacai 1+3D, เล่นสลากกินแบ่ง Magnum 4D , เล่นลอตเตอรี่ Sabah 4D, เล่นลอตเตอรี่ Sandakan 4D, เล่นสลากกินแบ่ง Sarawak Cash Sweep 4, แล้วก็ เล่นลอตเตอรี่ Toto 4D
แต่ว่าอย่างไรก็ตามจำนวนมากแล้วสำหรับนักเสี่ยงดวงทั้งหลายแหล่ก็มักที่จะนิยมเล่นในออนไลน์จะเป็น 3 ตัวบน และก็ 2 ตัวด้านล่าง โดยชนิดที่นิยมเอามาออกรางวัลจะเป็นชนิดของ Magnum 4D ของประเทศมาเลย์เซีย ด้วยการนำเลขท้าย 3 ตัวของ 1st Prize (เลขสามตัวด้านหลังของขวัญอันดับที่หนึ่ง) มาทำในส่วนของขวัญ 3 ตัวบน และก็นำเลขท้าย 2 ตัวของ 2nd Prize (เลขสองตัวด้านหลังของขวัญลำดับที่สอง) เอามาออกรางวัล 2 ตัวด้านล่าง โดยอย่างน้อยสำหรับในการเสี่ยงดวงนั้นจะอยู่ที่ 1 บาทเป็นต้นไปจนกระทั่งเยอะแยะๆ ส่วนในเรื่องของเงินราคาจำนวนมากแล้วนั้นก็มักที่จะมีความต่างกันออกไปในแต่ละเว็บไซต์ ดังนี้ก็ขึ้นกับว่าทางเว็บไซต์จะเป็นผู้กำหนดให้เยอะแค่ไหน นอกจากนั้นแล้วเสนอแนะว่าแม้อยากที่จะเล่นลอตเตอรี่มาเลย์ควรที่จะต้องทำการค้นคว้าวิธี กระบวนการเล่นในแต่ละแบบ การชำระเงิน หรือแม้แต่เว็บไซต์ที่แทงให้ดีซะก่อน

อ่านบทความอื่นที่นี่

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

Previous post
Next post เกร็งเลขเด็ดจากสลากกินแบ่งไทยเมือง เพื่อแทงหวยทุกหมวดหมู่